ชื่อสถานที่

ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นหน่วยงานในสังกัด กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ซึ่งตั้งอยู่ในวัดบวรนิเวศวิหาร ถนนพระสุเมรุ แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร พ.ศ. ๒๕๔๑ ตั้งอยู่ ณ ห้องที่จัดสร้างใหม่โดยต่อเติมจากอาคารเดิม ชั้นที่ ๒ ระหว่างอาคารบริหารและอาคารเรียน ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของสถาบันวิจัยญาณสังวร ต่อมา ปี พ.ศ.๒๕๔๓ ได้ขออนุมัติและได้รับความเห็นชอบ ให้ย้ายศูนย์ข้อมูลฯ ไปตั้งที่ใหม่ คือห้องประชุมเล็กของมหาวิทยาลัย ขนาดห้อง กว้าง 4.00 เมตร ยาว 10.00 เมตร และดำเนินกิจการมาจนถึงปัจจุบัน