แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการใช้โปรแกรมระบบบริการการศึกษประจำปี ๒๕๕๙ เขียนโดย chuchat 101
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมเว็บไซต์ เขียนโดย Saytan Rodgatuek 791
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมสาธิตการใช้งานระบบบริการการศึกษา ณ มมร.รอ. เขียนโดย chuchat 1288
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมสาธิตการใช้งานระบบบริการการศึกษา ณ มมร.อส เขียนโดย chuchat 870
ศส.มมร.จัดอบรมการใช้โปรแกรมระบบบริการการศึกษา ณ วข.ศรีล้านช้าง จ.เลย เขียนโดย chuchat 340
สัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง “ทิศทางการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร” เขียนโดย chuchat 2663
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ มมร อบรมพัฒนาเว็บไซต์ เขียนโดย chuchat 625
บริษัทโอสถสภา จำกัด ถวายเครื่องดื่มเปปทีนจำนวน ๑๓๐ ลังแด่พระนักศึกษา มมร 472
มมร ได้รับการรับรองมาตรฐานการศึกษา รอบสาม เขียนโดย chuchat 389
ความคืบหน้าติดตามผลการพัฒนาระบบทะเบียน เขียนโดย ผู้ดูแลเว็บไซต์ 458