ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ดำเนินการพัฒนาเว็บไซต์หน่วยงานภายใน  ในปีงบประมาณ  ๒๕๕๗  จำนวน  ๕  เว็บไซต์  คือ  ศูนย์บริการวิชาการ กองบริการการศึกษา  กองพัฒนานักศึกษา สถาบันวิจัยญาณสังวร และฝ่ายห้องสมุด ซึ่งเว็บไซต์ดังกล่าวมีความพร้อมใช้งานแล้วจึงได้จัดการอบรมให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลปรับปรุงข้อมูลเว็บไซต์ เมื่อวันอังคารที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๘ โดยมีทีมงานผู้พัฒนาเว็บไซต์มาเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่เจ้าหน้าที่ ในการจัดการอบรมครั้งนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างดี หลังจากการอบรมเสร็จสิ้นทางศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ จะสรุปผลการดำเนินการเพื่อนำไปปรับปรุงและเตรียมความพร้อมในการอบรมครั้งต่อไป